Nhà

FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nhà cung cấp đáng tin cậy, đáng tin cậy và có thái độ rất tốt.

—— Siti Aishah

Cấu trúc tổng thể ra đời, tốt, nhanh, cài đặt công nghệ chính rất tốt, những người bạn xung quanh thấy tôi với sự chấp thuận, chờ đợi hiệu quả hoàn thành.

—— Chlyse Rít

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Dây chuyền sản xuất
1 2 3 4 5 6
FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED
Dây chuyền sản xuất container tự động
Dây chuyền lắp ráp container tổng hợp
Dây chuyền sản xuất hàn tự động
Phòng phun cát
Phòng sơn dầu
Phòng nướng bánh

Dây chuyền sản xuất container tự động

Dây chuyền sản xuất container

Dây chuyền lắp ráp container tổng hợp

Đây là một dây chuyền lắp ráp tự động để sản xuất container mới. Công suất tối đa là 10 container mỗi ngày.

Dây chuyền sản xuất hàn tự động

Đây là dây chuyền xử lý hàn tự động hoàn hảo cho hàn container

Phòng phun cát

Phòng phun cát chuyên dụng cho từng container trước khi in

Phòng sơn dầu

Khu vực sơn dầu thân thiện với môi trường

Phòng nướng bánh

Phòng nướng sơn dầu biển

 • Dây chuyền sản xuất

  Chúng tôi có hai cơ sở sản xuất tại Phật Sơn. Cơ sở sản xuất KONBUILD sản xuất khung container và kết cấu thép và các phụ kiện của nó, trong khi đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng lợi thế của mình trong xử lý chi tiết trang trí và đúc sẵn toàn bộ ngôi nhà tích hợp hoàn chỉnh với nội thất đầy đủ.

  Cơ sở sản xuất KONBUILD có nhiều loại thiết bị hàn tự động để chế tạo và lắp ráp khung container và kết cấu thép, tất cả các công nhân đều được nhóm CIMC đào tạo tốt thường xuyên. Tất cả quy trình kiểm tra và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng sẽ được Tập đoàn CIMC TRUNG QUỐC theo sát.

  Cơ sở sản xuất RAD PREFABS đã sử dụng chuỗi cung ứng vật liệu xây dựng trên khắp Trung Quốc và đã xây dựng và đúc sẵn các vật liệu xây dựng khác nhau thành các bức tường lớn, sàn, trần, các thành phần lợp, giúp thuận tiện và tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình lắp đặt tại chỗ. Với nhà thiết kế người Úc, chúng tôi phát triển các mô hình nhà nghỉ dưỡng prefab nổi bật đã hoàn thành các dự án khác nhau ở Trung Quốc và nước ngoài.

 • OEM/ODM

  RAD PREFABS có các mô hình ODM từ nhà container có thể mở rộng, nhà prefab hiện đại, nhà tùy chỉnh container, tòa nhà container nhiều tầng mô-đun, phòng tắm container, nhà vệ sinh container, nhà vệ sinh rơ moóc, bể bơi, cabin di động, v.v.  

  Nhà máy cao cấp của chúng tôi có lợi thế công suất OEM để sản xuất theo thiết kế của khách hàng với các phụ kiện chất lượng tốt và hoàn thiện sạch sẽ. Đặc biệt, mỗi nhà container như một mô hình lắp ráp sẽ được hoàn thành 99% tại nhà máy của chúng tôi, do đó chúng tôi nhấn mạnh việc hoàn thiện sạch sẽ và chất lượng sẽ trở thành tiêu chuẩn sản phẩm của chúng tôi và điều đó sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng của chúng tôi.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi tập trung vào R & D của ngành công nghiệp container và container.

  Chúng tôi tối ưu hóa chuỗi cung ứng của chúng tôi cho mọi sản phẩm tiêu chuẩn mà nhà máy của chúng tôi thực hiện.

  Để tạo sự khác biệt, chúng tôi sẽ thêm các yếu tố thời trang và nghệ thuật vào từng sản phẩm tiêu chuẩn mà chúng tôi sản xuất.

   

  Chúng tôi muốn trở thành "nhà cung cấp IKEA" trong ngành này và tự mình nổi bật bằng cách tạo ra những sản phẩm thoải mái và giá cả phải chăng.

Chi tiết liên lạc
FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED

Người liên hệ: Mrs. Evana Yim

Tel: +86 13924859314

Fax: 86-757-3328745

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)